Giải pháp công nghệ

GIẢI PHÁP BẢO VỆ GIÁM SÁT BÁO ĐỘNG

13/04/2018 - 898 lượt xem

Dịch vụ giám sát báo động của VSC Việt Nam cung cấp cho Quý khách hàng thông qua hệ thống thiết bị báo động lắp tại mục tiêu bảo vệ và được kết nối liên tục với trung tâm điều hành. Khi có sự cố xảy ra, tín hiệu báo động lập tức được báo đến trung tâm điều hành và các địa chỉ quy định. Ngoài những nhân sự tại chỗ, VSC Việt Nam luôn sẵn sàng lực lượng Đối Ứng là những Chuyên viên an ninh dày dạn kinh nghiệm tới hiện trường để cùng tham gia xử lý vụ việc.

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP BẢO VỆ GIÁM SÁT CAMERA

13/04/2018 - 1.163 lượt xem

Dịch vụ giám sát camera của VSC Việt Nam cung cấp các giải pháp CCTV mới nhất và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ giám sát camera là một trong những dịch vụ giám sát an ninh tối ưu mà khách hàng có thể lựa chọn để bảo vệ doanh nghiệp, gia đình mình.

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ BẢO VỆ KIỂM SOÁT RA VÀO

13/04/2018 - 1.333 lượt xem

Bảo vệ doanh nghiệp với Hệ thống kiểm soát ra vào của VSC Việt Nam như là một phần của giải pháp an ninh tích hợp tiên tiến nhất hiện nay. VSC Việt Nam cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào tích hợp, linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu về an ninh và kinh doanh của khách hàng. Quản lý dữ liệu thông minh, giữ thông tin của khách hàng an toàn. Công nghệ kiểm soát ra vào tự động là giải pháp lý tưởng để kiểm soát nhân sự ra vào cơ sở của khách hàng hoặc các khu vực được hạn chế.

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP BẢO VỆ TRỰC GÁC

13/04/2018 - 590 lượt xem

Bảo vệ trực gác là phương pháp truyền thống, phổ biến nhất hiện nay. Tại các Tòa nhà, TTTM, SIêu thị, Nhà máy, Trường học và Công trường đều phải sử dụng. Với nhiệm vụ duy trì an ninh trật tự và kiểm soát luông người, luồng phương tiện, tài sản thiết bị... của Mục tiêu bảo vệ

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP BẢO VỆ ĐỐI ỨNG KHẨN CẤP

13/04/2018 - 792 lượt xem

Dịch vụ đối ứng khẩn cấp của Thắng Lợi Việt Nam mang đến giải pháp an ninh tức thời cho Quý khách hàng. Dịch vụ đối ứng khẩn cấp Thắng Lợi Gallagher trực thuộc Trung tâm an ninh trực tuyến của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời khi nhận được tín hiệu báo động/ cuộc gọi khẩn cấp từ Quý khách hàng.

Xem chi tiết